Website bán trà sữa – Thiết kế web sóc trăng

Website bán trà sữa, tại sao phải cần có website đề kinh doanh? Liệu bán trà sữa thì cần website để làm gì và nó có giúp ích gì trong việc kinh doanh mua bán hay không?

Hiện nay với nhu cầu mua sắm online thì việc sở hữu một website để đăng những sản phẩm của cửa hàng lên cho khách hàng truy cập vào và đặt hàng thanh toán ngay trên web giúp tiết kiệm thời gian chi phí, đồng thời giúp tăng doanh thu và phát triển của hàng nhiều hơn trong kinh doanh.

Website bán trà sữa hoạt động như thế nào?

Cũng tương tự như những website bán hàng khác khi đã sở hữu cho mình một web bán hàng thì đơn vị kinh doanh có thể dễ dàng đăng những sản phẩm của mình hiện có lên website cho khách hàng xem và đặt món.

Việc này giúp cho khách hàng chỉ ngồi tại nhà và xem mình cần gì chọn đúng thức uống mình thích sau đó tiến hành oder ngay trên website mà không cần phải đi đến cửa hàng,

Ưu điểm của website bán trà sữa.

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí marketing hơn
  • Tăng doanh thu từ việc bán hàng online
  • Dễ dàng quản lý khách hàng và cskh với những trương trình khuyến mãi ngay trên web.
  • Tăng uy tín của cửa hàng khi sở hữu một website
  • Tiếp cận nguồn khách hàng nhiều hơn vì chỉ cần gõ tìm kiếm google là có thể tìm được website của hàng.
  • Và còn nhiều tiện ích khác khi chúng ta có một website bán hàng và phát triển bền vững.

 

Giá thiết kế một website bán trà sữa là bao nhiêu?

Câu hỏi này được khác nhiều khách hàng quan tâm, bởi vì khách hàng luôn muốn biết mình phải đầu tư bao nhiêu để đem về lợi nhuận hợp lý nhất.

Thật ra việc thiết kế một web bán hàng nó cũng tương tự như bạn thuê 1 căn nhà để kinh doanh buôn bán, nó tùy thuộc vào độ lớn của căn nhà, chiều dài, mặt đường….

Thì việc thiết kế website bán trà sữa cũng vậy, nó sẽ phụ thuộc vào là bạn đang kinh doanh bao nhiêu mặt hàng, và các chức năng bạn cần có như quản lý khách hàng, tự động xác nhận đơn hàng, báo hết hàng hay hàng tồn….

Thông thường chi phí cho một website bán trà sữa bình thường chỉ cần chức năng như: Đăng từ 10-20 sản phẩm, cho khách đặt hàng online, xác nhận đơn hàng thủ công… thì chi phí cho một website như vậy chỉ từ 2-3 triệu đồng là được.

Ngoài ra còn một số chức năng cao cấp hơn thì khách hàng phải bỏ ra thêm một ích chi phí cho những yêu cầu mà khách hàng muốn có.

Thiết kế website bán trà sữa ở đâu uy tín?

Hiện tại nói đến uy tín thì có rất nhiều đơn vị thiết kế web uy tín trên toàn Quốc. Nhưng nếu khách hàng có tìm hiểu thì thietkeweb83.com sẽ đồng hành cùng Quý khách trong quá trình kinh doanh online này.

Thiết kế web 83 có địa chỉ tại 456/5A, Mạc Đỉnh Chi, P9, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Thiết kế web 83 luôn cam kết mnag đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với tất cả quy trình từ triển khai thiết kế đến bàn giao và sau khi bàn giao điều có chế độ bảo trì và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất.

Liên hệ thiết kế web 83  để thiết kế web bán trà sữa

Quý khách có thể liên hệ theo cách sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.