Thiết kế web Sóc Trăng thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web Sóc Trăng. Trong những năm gần đây, nền kinh tế nước nhà đang phát triển của cuộc cách mạng 4.0. Chính vì thế mà ai cũng có xu hướng truy cập web để tìm kiếm thông tin và mua bán trực tuyến.

Thiết kế web Sóc Trăng đang là đơn vị thiết kế web được nhắc tới nhiều nhất. Vậy tại sao nên chọn thiết kế web Sóc Trăng hãy đi tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

thiết kế web sóc trăng
thiết kế web sóc trăng

Thiết kế web Sóc Trăng là đơn vị uy tín được nhiều khách tin dùng

Cái tên Thiết kế web Sóc trăng đã không còn quá xa lạ trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng. Kể từ khi hoạt động cho tới nay thiết kế web sóc trăng đã được đông đảo khách hàng tin dùng bởi những tính năng ưu Việt mà nó mang lại.

Xuất phát với mục đích sử dụng trang web của doanh nghiệp, thiết kế web sóc trăng sẽ thiết kế những website theo yêu cầu của khách hàng. Luôn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Những lợi ích chỉ có tại thiết kế web Sóc Trăng

Khi đăng ký thiết kế web tại thiết kế web 83 khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi:

Thiết kế web Sóc Trăng miễn phí hosting và bảo mật SSL

Tên miền và hosting là hai yếu tố quan trong và hắt buộc khi muốn thiết kế web bán hàng. Khách hàng sử dụng sản phẩm của thiết kế web 83 sẽ được miễn phí 100 hosting chất lượng. Thiết kế web sóc trăng sẽ giúp bạn cài đặt SSL ngăn ngừa nguy cơ virus, hacker…

Thiết kế web sóc trăng có Kho 400+ template website bán hàng cực đẹp

Thiết kế web sóc trăng có kho giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, đạt chuẩn seo và thân thiện với mọi thiết bị. Dù bạn kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào thì những giao diện tại đây đều phù hợp, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Bên cạnh những giao diện phải trả phí thì cũng có nhiều giao diện miễn phí bạn có thể chọn cho doanh nghiệp của mình. Khách hàng có thể tùy chỉnh màu sắc, bói cũ của một số giao diện sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. 

Thiết kế web sóc trăng hỗ trợ giao hàng và thanh toán trực tuyến

Thiết kế web sóc trăng hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi thiết kế web việc thanh toán ngay trên web. Thiết kế web sóc trăng liên kết với các đơn vị thanh toán trực tuyến hàng đầu để đem tới cho khách hàng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó các thiết kế web 83 sẽ tự động kết nối với các đơn vị vận chuyển giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Thiết kế web 83 sẽ thường xuyên kết hợp với các đơn vị đối tác để tạo ra những chương trình khuyến mãi cho chủ shop cũng như khách hàng của họ. 

Thiết kế web sóc trăng hỗ trợ chủ shop chăm sóc khách hàng 24/7

Khách hàng của bạn có thể mua hàng bất cứ thời gian nào chỉ với vài bước đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian gọi điện hay inbox cho chủ shop.

Ngoài ra thiết kế web 83 còn tích hợp thêm phần mềm live chat giúp cho chủ shop dễ dàng tương tác với khách hàng trên web

Hỗ trợ Kết nối Google My Business

Thiết kế web 83 đem lại cho doanh nghiệp với nhiều lợi ích như tiếp cận được nhiều khách hàng nhanh chóng và tạo uy tín cho doanh nghiệp.

Không tốn nhiều chi phí và thời gian chờ đợi, hỗ trợ đăng ký google my business dễ dàng và thuận lợi. Là một trong những đối tác của Google my business, thiết kế web 83 sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn hiển thị trên google map nhanh chóng, thủ tục đơn giản. 

Khách hàng sẽ được sử dụng web miễn phí 7 ngày

Khách hàng khi đăng ký thiết kế web 83 sẽ được dùng trải nghiệm 7 ngày miễn phí. Trong thời gian dùng thử khách hàng sẽ có cơ hội tìm kiếm và dùng thử những giao diện phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp mình.

Khai thác các tiện ích và có thể bán hàng sau 30s khi dùng thử web. Đây cũng là một ưu điểm khi bạn thiết kế web bán hàng tại thiết kế web 83. 

Được Miễn phí báo cáo Google Analytics

Hệ thống báo cáo analytics trên thiết kế web 83 hỗ trợ chủ shop thiết kế web dễ dàng theo dõi dữ liệu truy cập và hành vi của khách hàng trên web.

Chủ shop sẽ được nhận thông báo đầy đủ nhất về tất cả hoạt động được thực hiện trên web của mình như là doanh thu, sản phẩm khách quan tâm, số lượng đơn hàng,… để từ đó dễ dàng đánh giá được hiệu quả website mang lại.

Kịp thời điều chỉnh các chiến lược marketing để nâng cao doanh thu bán hàng.

Dịch vụ seo được tối ưu một cách hiệu quả

Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo và tính UX UI, web của bạn sẽ dễ dàng lên top đầu google. Đồng thời hỗ trợ người dùng dễ dàng tùy chỉnh các yếu tố seo onpage, theo dõi và tối ưu các chỉ số báo cáo về core web vitals một cách hiệu quả. 

Hỗ trợ tăng hiệu quả quảng cáo

Khi chọn thiết kế web sóc trăng bạn sẽ được hỗ trợ một trang đích nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo phải trả phí như facebook ads,…

Với phương pháp này sẽ giúp website ngay lập tức tiếp cận khách hàng tiềm năng và hỗ trợ các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn.

Với tính năng google smart shopping trên thiết kế web 83 các doanh nghiệp có thể tăng thêm 35% hiệu quả quảng cáo so với hình thức thông thường.

Quảng cáo có thể tự động hiển thị tới tập khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi trên nhiều kênh.

Kết luận:

Với những lý do trên chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn khi thiết kế website. Nếu bạn còn đang khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế web thì thiết kế web sóc trăng ở đây để đem tới cho bạn những giải pháp thiết kế web bán hàng hữu hiệu nhất.

Xem thêm: Thiết kế web 83 – website bán hàng chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.