Thiết kế web ở Sóc Trăng uy tín giá cả phải chăng

Thiết kế web ở Sóc Trăng được coi là vũ khí vô cùng lợi hại của các doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh trực tuyến hiện nay.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, internet đã và đang trở thành môi trường có các hoạt động kinh tế cả trong nước và ngoài nước.

Chính vì vậy khi doanh nghiệp sở hữu một website chất lượng thì khả năng cạnh tranh với thị trường sẽ cao hơn. Và để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế web ở sóc trăng hãy theo dõi thông tin mà chúng tôi tổng hợp ở dưới đây.

Website là gì

Website là một trang tin trên không gian mạng internet, hiển thị các thông tin của dịch vụ và các sản phẩm của một doanh nghiệp và các chính sách kinh doanh, hỗ trợ tương tác liên kết với khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

Một trang web có thể hoạt động bất cứ thời gian nào và không giới hạn về thời gian địa điểm.

Doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được mở cửa và khách hàng có thể tìm đến bất cứ lúc nào, tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Tại sao doanh nghiệp lại cần có website

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, một website sẽ được coi là bộ mặt chính của công ty, thể hiện được hình ảnh và thương hiệu trong mắt khách hàng.

Khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin thông qua những nội dung mà doanh nghiệp đã update trên trang web hoặc thông qua liên kết website với các mạng xã hội.

Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm gia tăng mức độ tin cậy cho thương hiệu của doanh nghiệp đó. Vì vậy lựa chọn một đơn vị thiết kế web ở Sóc Trăng thiết kế web uy tín là nhu cầu chính đáng của mọi khách hàng.

Khách hàng cần làm gì để có cho mình một trang web chất lượng

 • Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ nội dung và hình ảnh mong muốn để đưa lên website của mình: đây cũng chính là phần cốt lõi giúp thông tin về doanh nghiệp của bạn thêm chân thực và đầy đủ hơn khi có người tìm kiếm. Bởi vậy để đảm bảo chất lượng cho trang web bạn cần cung cấp cho đơn vị thiết kế web nội dung mà mình cần.
 • Các tính năng trên trang web: mỗi trang web sẽ được thiết kế dựa theo yêu cầu của từng ngành nghề , dịch vụ, và sản phẩm của doanh nghiệp đó. Vì vậy trang web sẽ có các tính năng tương ứng để nâng cao trải nghiệm khi sử dụng. Khách hàng muốn thiết kế web sẽ đưa ra những tính năng mình cần để đơn vị thiết kế thực hiện một cách chính xác.
 • Yêu cầu về tên miền và hosting máy chủ lưu trữ ở trang web: Nếu khách hàng có ý tưởng có thể trao đổi trực tiếp với đơn vị thi công, trường hợp chưa có ý tưởng thì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên nghiệp.

Địa chỉ thiết kế website ở sóc trăng chuyên nghiệp uy tín nhất

Tại sóc trăng thiết kế web 83 chính là đơn vị được rất nhiều khách hàng đón nhận và đánh giá vô cùng tích cực sau khi sử dụng dịch.

Với hệ thống khách hàng được xây dựng rộng khắp cả nước, dù bạn có đang ở sóc trăng hay ở bất cứ đâu thì đều có thể liên hệ với thiết kế web 83 để nhận sự hỗ trợ dịch vụ một cách nhiệt tình nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, thiết kế web 83 luôn mang tới cho khách hàng các sản phẩm cực kỳ chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Trang web luôn được thiết kế có giao diện đẹp, trải nghiệm người dùng tốt, hoạt động ổn định và sẽ được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng trang web.

Dịch vụ thiết kế website ở sóc trăng hiện đại chuẩn seo

Dịch vụ thiết kế website do thiết kế web 83 cung cấp bao gồm:

 • Thiết kế trang web theo ngành nghề sản phẩm kinh doanh.
 • Lập tên miền và mua hosting lưu trữ máy chủ.
 • Tối ưu hóa website chuẩn seo 100% đưa trang web lên các công cụ tìm kiếm và hỗ trợ seo lên top nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Hỗ trợ lên ý tưởng và xây dựng nội dung với web mới.
 • Hỗ trợ khách hàng các hoạt động quảng cáo trực tuyến và đề ra các chiến lược marketing, định hướng phát triển web theo mục đích kinh doanh.
 • Hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ bảo hành trọn đời, bảo trì 24/24.

Quy trình thiết kế website tại thiết kế web 83- thiết kế web ở sóc trăng

Để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thiết kế web 83 cung cấp sẽ được thực hiện theo quy trình sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên tại thiết kế web ở sóc trăng ( thiết kế web ở sóc trăng) sẽ gặp mặt để trao đổi chi tiết về nội dung, hình ảnh, chức năng, các công cụ cần có trên trang web. 
 • Hai bên thống nhất và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Thiết kế web 83 sẽ tiến hành thiết kế website như hợp đồng đã ký.
 • Gửi bản demo để khách hàng kiểm tra và sửa lại theo yêu cầu cầu của khách hàng.
 • Tích hợp những tính năng cần thiết trên web và đưa trang web lên các công cụ tìm kiếm.
 • Bàn giao tới khách hàng bản cuối hoàn chỉnh.
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng trang web và cách quản trị nội dung chi tiết
 • Bảo hành và bảo trì trang web định kỳ, backup dữ liệu khi khách hàng yêu cầu.

Lời kết

Với quy trình làm việc khoa học và chặt chẽ như trên thiết kế web ở sóc trăng luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chỉ cần đầu tư một khoản phí đầu tư hợp lý, bạn đã sở hữu ngay cho doanh nghiệp của mình một website chất lượng với đầy đủ thông tin, liên kết nhanh với mọi khách hàng.

Nếu bạn đang cần thiết kế website ở sóc trăng thì hãy liên hệ ngay thiết kế web 83 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.