Giới thiệu về chúng tôi

THIẾT KẾ WEB 83

Thiết kế web 83 là dịch vụ thiết kế web và quảng cáo chuyên nghiệp tại Sóc Trăng, với hơn 5 năm kinh nhiệm trong lĩnh vự thiết kế website, chúng tôi mong muốn sẽ đồng hành cùng sự phát triển của Doanh Nghiệp Việt và các bạn trẻ đang trên đà phát triển kinh doanh trong tương lai.

Thiết kế web 83 luôn bắt kịp xu hướng theo thời điểm đẩ làm nên những website đẹp chuẩn SEO tạo nên uy tín cho cửa hàng, Doanh Nghiệp một cách bền bỉ nhất. Nâng tầm thương hiệu và khẳng định vị trí trên nền nảng internet hiện nay.

Quy trình của chúng tôi đơn giản

Chúng tôi đơn giản hóa quy trình thiết kế web và quản bá thương hiệu một cách tinh gọn nhất, nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và thời gian của Quý khách hàng, Mọi thủ tục từ tư vấn đến lên demo chúng tôi điều triển khai nhanh gọn và cam kết bàn giao đúng thỏa thuận nhằm tạo niềm tin và sự an tâm cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tính năng phong phú

Với 10 nhóm chính: Sản phẩm, tin tức, banner, dịch vụ, tuyển dụng, hỗ trợ trực tuyến, thành viên, đơn hàng, thanh toán, giới thiệu .. và hơn 100 tính năng phụ, hệ thống thietkeweb83 đầy đủ nhu cầu của 1 website cao cấp.

Tính năng seo web site lên nền tảng Google là điều quan trọng nhất để giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng trực tiếp và trên toàn Quốc đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành một chát tốt nhất có thể.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Với doanh nghiệp mới, chi phí là điều rất đáng lo ngại. chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh, không phí phát sinh sử dụng hàng năm, trả phí hàng năm tiện lợi!

Theo thống kê của chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng đã tiết kiệm được hơn 20tr vnđ chi phí. Còn số này không nhỏ, đủ để bạn có 1 chiến lược Marketing hoàng tráng cùng với chúng tôi.

HỖ TRỢ 24/7

Hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp

Hệ thống hỗ trợ khách hàng với quy trình quản lý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng 24/7 những yêu cầu của khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn Alo, chúng tôi sẽ trả lời.